dieu hoa panasonic khong nhan khien

Điều hòa Panasonic nhà bạn dùng điều khiển từ xa bật nhưng máy không chạy, bạn bật máy bằng phím auto ở mặt lạnh thì thấy máy vấn chạy rất bất tiện mỗi khi sử dụng đây là lỗi điều hòa Panasonic không nhận tín hiệu điều khiển từ xa.

=> Ở bài viết này SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC sẽ giúp các bạn cách khắc phục điều hòa Panasonic không nhận điều khiển nhanh, đúng bệnh bạn xem và làm theo hướng dẫn bên mình nhé.

+ Tham khảo dịch vụ tại chi nhánh mới Tây Hồ của SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC đến ngay https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-tay-ho/

dieu hoa panasonic khong nhan khien

Nguyên nhân điều hòa Panasonic không nhận tín hiệu điều khiển từ xa

Một số nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic nhà bạn không nhận điều khiển thường là do : Điều khiển điều hòa bị hết pin, hỏng điều khiển, lỗi mắt nhận, lỗi bo mạch điện tử từ mắt nhận về bo mạch.

Nguyên nhân thường thấy

  1. Điều khiển điều hòa hết pin
  2. Chân sắt tiếp xúc của điều khiển bị hỏng
  3. Điều khiển bị hỏng bo mạch bên trong
  4. Lỗi mắt nhận trên mạch
  5. Hỏng mạch điện tử

Hướng dẫn xử lý điều hòa Panasonic không nhận điều khiển

huong dan sua dieu hoa panasonic khong nhan khien

Thay pin mới cho điều khiển

Khi sử dụng điều khiển nhưng máy lạnh không nhận tín hiệu hãy thử kiểm tra pin. Nếu bạn dùng pin đã lâu vậy hãy thay mới để remote hoạt động bình thường. Nếu thay pin remote vẫn không làm việc hãy đi tìm nguyên nhân gây sự cố khác.

Vệ sinh remote sạch sẽ

Bạn cần đảm bảo rằng điều khiển điều hòa của mình luôn sạch sẽ. Không nên để bụi bẩn bám đầy bên ngoài điều khiển. Đặc biệt ở vị trí mắt thần vì có thể cản trở đường truyền tín hiệu đi.

Điều khiển điều hòa Panasonic bị hỏng

Trường hợp điều khiển bị hỏng bạn có thể test bằng cách sử dụng điều khiển trên một chiếc điều hòa Panasonic khác, nếu không sử dụng được thì lỗi do hỏng điều khiển và cần thay thế điều khiển mới.

Kiểm tra mắt thần điều hòa

Sau khi kiểm tra tất cả nguyên nhân nhưng remote vẫn làm việc tốt vậy bạn hãy thử kiểm tra điều hòa. Vị trí mắt thần điều hòa bị dính bụi cũng có thể cản trở nhận tín hiệu. Vậy nên khi dùng remote mà điều khiển không bị hư hãy kiểm tra máy lạnh.

Nếu mắt thần của máy lạnh không phải vì bụi bám và thực sự có lỗi vậy hãy sửa chữa ngay. Các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ điện lạnh uy tín để được nhân viên kỹ thuật khắc phục sớm.

Sửa bo mạch điều khiển

Tình trạng điều khiển bị rơi rớt, bo mạch chủ bị hư do chuột bọ cắn phá vậy hãy thay mới. Hư linh kiện nào thì thay mới linh kiện đó để remote làm việc hiệu quả.

=> Với lỗi hư bo mạch chúng tôi khuyên các bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra mà hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa chữa. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 hoặc truy cập https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-panasonic-tai-ha-noi/

=> Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *