Nồi cơm điện Cuckoo báo Edo

Nồi cơm điện CUCKOO nhà bạn không hoạt động nhấn nút nấu hiện lên mã lỗi Edo ở màn hình mà bạn không biết đây là báo gì có phải nồi cơm điện nhà bạn gặp sự cố hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân chi tiết ở đây nhé.

Vì sao nồi cơm điện Cuckoo hiện mã Edo ở màn hình ?

Nồi cơm điện Cuckoo báo Edo

Có thể nói khi nồi cơm điện Cuckoo nhà bạn hiện lên lỗi Edo khi nhấn nút nấu thường đây không phải là bị hư hỏng ở nồi tạo ra mà chỉ là các bạn quên đang đóng khóa cửa trước khi cắm nguồn điện nồi cơm Cuckoo sẽ hiểu nhầm là cơm trong nồi đã chín nồi sẽ hiện Edo.

Cũng có một số trường hợp nồi cơm Cuckoo hiện Edo là do lỗi mạch điện tử do mạch bị chập cảm biến lắp nồi vào bo mạch nên nồi cũng sẽ báo lỗi Edo. Hãy cùng xem cách khắc phục bên dưới đây theo chúng tôi nhé.

Hướng dẫn xử lý lỗi Edo ở nồi cơm Cuckoo nhanh chính xác 100%

Để khắc phục sự cố nồi cơm Cuckoo báo Edo rất đơn giản bạn hãy cùng làm theo bước hướng dân của chúng tôi như sau :

Bước 1 : Khi nhấn nấu nồi cơm hiện Edo bạn có thể mở khóa nồi cơm ra rồi đóng lại và nhấn thử nút nấu lại xem có hết lỗi không.

Bước 2 : Nếu vấn không được bạn cần mở khóa lắp nồi cơm ra rồi nhút điện nguồn ra và bạn cắm lại nguồn rồi khóa lắp và nhấn nút nấu.

=> Thường bạn làm đến bước này tỷ lệ nồi cơm nhà bạn sẽ nấu được lên đến 90% rồi 10% nồi cơm nhà bạn vấn báo Edo lúc này là do hỏng bo mạch các bạn nhé.

Chú ý : Trường hợp hỏng bo mạch các bạn không nên tự ý tháo ra sửa mà hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành Cuckoo hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ web https://tigertranslate.com.vn/sua-noi-com-dien-cuckoo/ hoặc qua số 0971 78 1958 để được trợ giúp.

=> Hy vọng với chia sẻ của TIGERTRANSLATE sẽ giúp các bạn tự khắc phục được lỗi Edo ở nồi cơm điện nhà mình nhé. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tư vấn cũng như sửa nồi cơm Cuckoo tại nhà ở Hà Nội.

TIGERTRANSLATE

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn

– Mail : [email protected]

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *