dieu-hoa-funiki-bao-loi-f1

Điều hòa Funiki báo lỗi F1 bạn đang gặp rắc rối về lỗi hỏng này. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm nhất định sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

– Vậy lỗi F1 của điều hòa Funiki xảy ra do những nguyên nhân nào? Phải làm sao để khắc phục lỗi hỏng một cách triệt để nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-f1

Nguyên nhân khiến điều hòa Funiki báo lỗi F1

– Điều hòa Funiki báo lỗi F1 là do điều hòa bị hỏng mạch hoặc quạt dàn lạnh không chạy, quạt điều hòa bị hỏng có thể mạch bị đứt

– Cũng có thể do tụ điện bị hỏng hay cuộn dây contactor đã bị hỏng. Điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy, động cơ quạt có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ. Bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới có thể kiểm tra được.

– Với những nguyên nhân trên thì lỗi hỏng F1 của điều hòa Funiki này phải khắc phục như thế nào đây ? Hãy xem những nội dung sau đây.

Điều hòa Funiki báo lỗi F1 sửa nhanh trong 15 phút

– Điều hòa Funiki báo lỗi F1 sẽ có những cách khắc phục được nêu dưới đây. Bạn hãy xem và tham khảo những bước dưới đây nhé.

  • Kiểm tra mạch điều hòa, nếu mạch bị hỏng hóc nặng quý khách hàng nên thay vỉ mạch mới
  • Bạn cần kiểm tra lại mọi mạch điện, mọi kết nối điện điều hòa bằng đồng hồ cho chính xác.
  • Kiểm tra lại các tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ.
  • Kiểm tra các thông mạch và các tiếp điểm của điều hòa
  • Kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-f1-1

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi có gì?

  • Với mục tiêu làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong những năm qua
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa giỏi, được đào tạo qua các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, có kinh nghiệm trong ngành, tận tâm, tận tình, chu đáo trong công việc
  • Khắc phục triệt để các lỗi của điều hòa nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có thể giúp cho bạn được một phần nào đó. Bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0975 499 286 để nhận được những dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất nhé.

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *