may-giat-electrolux-bao-loi-e20

Bài viết hôm nay 7plusmoingay sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về mã lỗi E20 máy giặt Electrolux với cách khắc phục từ chuyên gia hi vọng anh chị sẽ tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi này tại nhà. Sử dụng máy giặt Electrolux không ít trường hợp trên màn hình hiển thị lỗi E20 này anh chị cần phải làm gì? sửa lỗi này có khó không? cùng xem chi tiết tại đây.

may-giat-electrolux-bao-loi-e20

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là lỗi gì?

Sử dụng máy giặt các bạn sẽ nhận thấy rằng lỗi E20 xuất hiện trong quá trình xả nước thải của máy giặt. Lỗi này xảy ra khi quá trình xả nước gặp sự cố hoặc nước thoát quá lâu không đủ thời gian cho máy giặt Electrolux chuyển sang chế độ vắt .

Các bạn có thể phải kiểm tra lại 1 lần nữa bằng cách chuyển máy giặt sang chế độ vắt ‘Spin’ để xem nước có thoát được ra ngoài hay không.

Cách sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux như sau:

Bước 1: Kiểm tra đường thoát nước thải ở máy giặt có bị tắc hay không, ống thoát nước thải máy giặt có bị gãy gập dẫn đến máy giặt khặp khó khi ở chế độ xả nước. Ấn lại ‘Start’ để kiểm tra lỗi E20 còn xuất hiện lại nữa hay không.

loi-e20-may-giat-electrolux-khong-xa-nuoc

Bước 2: Máy giặt Electrolux hỏng bơm nước thải diễn ra nhiều hơn, trong nhiều năm sửa chữa máy giặt chúng tôi nhận thấy rằng có đến 90% sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là hỏng bơm xả. Vì vậy anh chị có thể kiểm tra và thay thế bơm xả nước thải máy giặt Electrolux ngay để máy giặt nhà bạn có thể hoạt động trở lại bình thường.

Bước 3 : Kiểm tra bo mạch máy giặt Electrolux khi sự cố E20 này diễn ra thường xuyên hơn. Các vấn đề gặp phải như ẩm mạch, hỏng IC cần ngay đến sự giúp đỡ từ trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội đẩm bảo sử lý dứt điểm sự cố này.

Gọi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 ở đâu.

Với những hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 chi tiết như ở trên đã có rất nhiều bạn có thể tự sửa được mã lỗi này. Nếu gặp khó trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng anh chị có thể liên hệ với các địa chỉ sau để khắc phục sự cố kịp thời.

  • Máy giặt Electrolux còn trong thời gian bảo hành anh chị liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux trên toàn quốc để được hướng dẫn bảo hành miễn phí.
  • Ngoài ra anh chị có thể liên hệ sửa máy giặt Electrolux tại nhà sau bảo hành qua số máy 0948 071 456.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *