Chắc hẳn không ít người sử dụng máy giặt Toshiba gặp phải lỗi máy kêu cạch cạch rồi chớp đèn báo lỗi liên tục. Để biết đây là lỗi ở phần nào và cách sửa ra sao mời anh chị cùng xem hướng dẫn kiểm tra sửa chữa máy giặt Toshiba kêu cạch cạch rồi nháy đèn báo lỗi.

may-giat-toshiba-keu-cach-cach

Những nguyên nhân máy giặt Toshiba kêu cạch cạch.

Khởi động máy giặt có biểu hiện mâm giặt đảo chiều sau đó có tiếng kêu tạch tạch phía dưới dừng hoạt động đồng thời đèn báo màn hình kêu tít tít kiểm tra các nguyên nhân như sau:

Lỗi van kéo xả máy giặt Toshiba.

Máy giặt hoạt động ở trương trình giặt van kéo xả có nhiệm vụ đóng lại để giữ nước bên trong lồng giặt. Vì một số nguyên nhân nào đó van kéo xả không đóng lại được cần kiểm tra thay thế van kéo xả máy giặt Toshiba nếu sự cố kêu cạch cạch xảy ra.

Lồng máy giặt Tosbiba bị kẹt.

Vần lồng máy giặt không quay hoặc khó quay kiểm tra xem lồng máy giặt có bị kẹt hay không. Lồng máy giặt bị kẹt cần kiểm tra khắc phục sự cố ngay.

Kiểm tra bi hoặc hộp số máy giặt.

Bi máy giặt bị vỡ hoặc hộp số máy giặt bị kẹt cũng là nguyên nhân thường thấy khi máy giặt có tiếng kêu tạch tạch này. Gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà để được kiểm tra, báo giá ngay.

Vật lạ rơi vào trong lồng giặt

Vệ sinh lồng máy giặt ngay để kiểm tra các vật lạ như móc quần áo, chìa khóa rơi vào trong thùng giặt phát ra kiếng kêu lớn.

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba có tiếng kêu cạch cạch.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà khu vực các Quận nội ngoại thành Hà Nội . quý khách có nhu cầu sửa chữa , bảo dưỡng , mua linh kiện chính hãng dòng máy giặt này xin liên hệ 0903 497 269 hoặc địa chỉ gần nhất để được phúc đáp kịp thời.Thợ sửa máy giặt Toshiba uy tín  https://dichvusuamaygiat.net/sua-may-giat-toshiba đã được kiểm chứng từ những khách hàng khó tính nhất . Đặc biệt địa chỉ sửa máy giặt toshiba inverter hàng đầu hiện nay , khắc phục giỏi các sự cố dòng máy giặt cao cấp chuyển động trực tiếp mà nhiề đơn vị khác phải bó tay. Mọi nhu cầu về khắc phục sự cố máy giặt này đều được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất trong thời gian 30 phút khi có yêu cầu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *