Máy giặt Aqua báo lỗi EA bạn đang bối rối khi gặp lỗi này ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp về lỗi EA của máy giặt Aqua.

Khi sử dụng máy giặt thì không thể nào tránh khỏi các hư hỏng nhưng một trong những hư hỏng phổ biến của hãng máy giặt Aqua hay Sanyo đó chính là lỗi EA. Khi máy giặt hiện chữ EA trên màn hình hiển thị thì máy không thể nào giặt được, tất cả sẽ đứng im kể cả bạn nhấn nút khởi động cũng không được.

Nguyên nhân máy giặt Aqua báo lỗi EA

Lỗi EA thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó chính là lỗi mực nước, cảm biến mực nước hư hỏng, đứt biến trở, mạch điều khiển không nhận thấy tín hiệu từ cảm biến mực nước nên không cho phép máy hoạt động. và điều mà bạn nhận thấy đó chính là máy không thể bấm nút khởi động mà cứ hiện chữ EA, mở nguồn máy giặt lên khoảng 3 giây thì máy nhấp nháy chữ EA trên màn hình, chỉ riêng các dòng máy của hãng máy giặt Aqua mới hiện chữ EA.

  • Lỗi mực nước có các biểu hiện như chớp nháy đèn liên tục nếu là máy không có màn hình hiển thị còn đối với loại máy giặt có màn hình led thì sẽ hiện chữ EA.
  • Nguyên nhân chính của tình trạng này thường là do hỏng IC điều khiển, do hư hỏng thạch anh được gắn ở đầu tín hiệu chân ra phao áp lực, do hư hỏng cảm biến mực nước.

Lũ này tốt nhất là bạn nên gọi điện ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Aqua để họ khắc phục giúp bạn. Nếu còn thì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://7plusmoingay.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *