Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E31, nguyên nhân là do đâu ? làm sao có thể khắc phục lỗi hỏng này đây ? Chính vì điều này chúng tôi có mặt ở đây là để giúp cho bạn giải quyết những thắc mắc này. Hãy theo dõi bài viết sau, để biết được câu trả lời.

Nguyên nhân do đâu mà máy giặt Electrolux báo lỗi E31

Đối với các dòng máy Electrolux có màn hình hiển thị chúng ta có thể nhận biết ngay trên màn hình báo. Với dòng máy không có màn hình lỗi E31 xuất hiện khi chúng ta test lỗi cho máy giặt electrolux bằng đèn báo khi này đèn nhấp nháy báo lỗi .

Kiểm tra máy giặt đang lỗi E31 có các nguyên nhân như sau :

  • Lỗi công tắc phao.
  • Lỗi đường truyền phao áp lực.
  • Lỗi bo mạch chính.

Khắc phục lỗi E31 của máy giặt Electrolux

  • Công tắc phao áp lực là bộ phận rất quan trọng trong máy giặt chính vì vậy khi phao áp lực báo sai máy không thể hoạt động được đồng thời hiện lỗi E31 chúng ta có thể thay mới hoặc sửa chữa .
  • Nhiều trường hợp xảy ra do các rắc cắm ở công tắc phao bị tuột hoặc move chính vì vậy để chắc chắn chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ các mối nối hoặc do chuột cắn đứt dây điện .
  • Trường hợp nặng nhất do bo mạch chính bị lỗi. Đây là lỗi rất nghiêm trọng cần có thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để khắc phục lỗi E31 này nhé .
  • Để lỗi E31 không làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy giặt chúng ta cần sửa lý triệt để tránh tình trạng máy giặt tái hiện lỗi E31 vì vậy chúng ta cần tìm trung tâm sửa chữa điện lạnh. Bảo hành máy giặt uy tín khắc phục tính trạng của máy.

Nếu có gì thắc mắc về lỗi E31 của máy giặt Electrolux hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang : https://7plusmoingay.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *