Máy giặt Electrolux báo lỗi EH0 là lỗi gì ? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những thông tin của lỗi EH0 của máy giặt Electrolux, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EH0

Đây là một thông báo thường thấy ở các dòng máy giặt Electrolux. Khi bắt gặp lỗi này, rất có thể máy giặt của bạn đang có vấn đề về điện áp và mạch điện chính. Điều kiện thời tiết nước ta có thể khiến cho sự xuất hiện lỗi EH0 cao hơn những quốc gia khác.

Lỗi EH0 sẽ báo động những tình trạng sau:

  • + Điện áp chập chờn không ổn định.
  • + Nguồn cấp điện bị lỗi.
  • + Các thành phần trên mạch điện bị hư hỏng hoặc lỗi
  • + Khí hậu ẩm thấp gây tổn hại đến bo mạch chính.

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E66

Cách khắc phục lỗi EH0 của máy giặt Electrolux

Để xử lý tốt nhất lỗi EH0, máy giặt Electrolux của bạn cần được kiểm tra nguồn điện sử dụng đảm bảo điện áp ở mức ổn định phù hợp với máy. Đồng thời khóa cửa cần được kiểm tra kỹ, bộ phận điều khiển trung tâm khá dễ tổn hại nên cần kiểm tra bộ phận này khi sửa chữa, thay thế nếu có hư hỏng ở bộ phận mạch trung tâm.

Khuyến cáo, với những vấn đề liên quan đến bo mạch chính bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành để an toàn hơn cho cả bạn lẫn chiếc máy giặt thân yêu của mình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://7plusmoingay.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *