Khi máy giặt Toshiba nhà bạn hiện lỗi E95 đây là lỗi hỏng gì ? Nguyên nhân do đâu mà máy giặt lại bị lỗi E95 này ? Có cách nào co thể khắc phục được lỗi hỏng này tại nhà hay không ? Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp cho bạn vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba dính lỗi E95

Nguyên nhân chính 100% máy giặt Toshiba nhà quý khách hiện lên mã lỗi E95 đó là máy giặt nhà bạn đang báo cho bạn là tín hiệu từ phao áp lực nước của máy giặt không có báo về vi xử lý.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E95 tại nàh chỉ 15 phút thợ có mặt ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

Lỗi E95 của máy giặt Toshiba là gì ?

Như các bạn thấy hiện nay hầu như các dòng thiết bị điện tử, điện lạnh đều sử dụng bằng bo mạch điện tử và đã có công nghệ thông minh INVERTER áp dụng vào để tiết kiệm chi phí từ thời gian, giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước.

Từ đó có thể thấy nó rất là thông mình và khi máy giặt hiện lỗi E95 cũng vậy máy giặt đang báo cho khách hàng sử dụng biết máy đang gặp sự cố và cần sửa chữa.

Nguyên nhân do đâu mà máy giặt Toshiba bị lỗi E95

 • Máy giặt Toshiba báo E95 đây là hiện tượng máy giặt đang bị lỗi phao áp lực nước. Phao báo mức nước, hỏng bo mạch không có tín hiệu phao báo về bo mạch, đứt dây báo tín hiệu.
 • Để kiểm tra nguyên nhân đầu tiên các bạn cần tháo bo mạch. Khóa phần vỏ để phao áp lực ở đằng sau máy ra các bạn cần kiểm tra xem đường dây điện kết nối giữa bo mạch với phao có đang bi đứt do chuột cắn không…
 • Nếu dây điện tốt các bạn cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy nhà bạn bị hư phao
 • Nếu thay thử phao chính hãng mà vẫn không được thì nguyên nhân gây lên hiện tượng này chính là do hỏng bo mạch điều khiển.

Cách khắc phục của máy giặt Toshiba bị lỗi E95

 • Cách nhanh nhất là hãy liên hệ tới địa chỉ sửa chữa uy tín để họ đưa một người thợ sửa chữa máy giặt Toshiba có kinh nghiệm và chuyên môn đến khắc phục lỗi E95 cho gia đình bạn.
 • Và nếu như bạn còn bảo hành của chiếc máy giặt thì đừng ngần ngại mà liên hệ đến cơ sở để được bảo hành miễn phí.
 • Còn nếu như bạn muốn tự sửa chữa thì bạn có thể tự mua phao áp lực về và thay thế. Vì không thể kiểm tra được phao áp lực đang bị hỏng ở đâu và cần khắc phục như thế nào do không có trình độ chuyên môn. Vì vậy một chiếc áo phao áp lực mới là giải pháp tối ưu nhất.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về lỗi E94 của máy giặt Toshiba. Chúc cho bạn sẽ thành công khi tự khắc phục lỗi hỏng E94 của máy giặt Toshiba tại nhà.

=> Có thể bạn sẽ cần dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà, hãy xem chúng tôi có những gì tại đây Điện Máy Hồng Phúc chuyên sửa máy giặt Toshiba Uy Tín

ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC

 • Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đ/T : 0934 999 131
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://dienmayhongphuc.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *