Máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và đèn chương trình

Máy giặt Toshiba ở đời máy A800 do máy không có màn hình mà thay vào đó hãng sản xuất lại sử dụng các đèn Led để báo các chế độ giặt, mức nước, chế độ vắt, giặt rũ …KHi máy gặp sự cố bạn sẽ không biết được máy đang báo lỗi gì mà chỉ dựa vào đèn led nháy để nhận định lỗi để khắc phục.

Hôm nay ở bài viết này Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn một lỗi rất hay gặp trên dòng máy giặt Toshiba và khi máy gặp lỗi bạn sẽ thấy các đèn báo nháy liên tục đó là ” Máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và đèn chương trình” để biết đây là lỗi gì bạn xem ngay bài viết bên dưới đây.

Máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và đèn chương trình

Nguyên nhân máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và đèn chương trình là gì?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và 4 đèn chương trình chứng tỏ máy đang bị lỗi bộ đếm từ hay còn anh em thợ còn thường gọi là tràn bộ nhớ với các đời máy có màn hình bạn sẽ thấy máy hiện lên màn hình lỗi E74 hoặc E7-4.

Cách nhận biết lỗi này :

  1. Nháy đèn 38l và đèn chương trình nháy liên tục
  2. Bật nguồn máy lên chưa bấm gì tầm 2 đến 5 giây máy sẽ tự động nháy đèn báo lỗi với đèn 38l và các đèn ở chương trình.

Để tự khắc phục sự cố này các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây của Điện Lạnh Hồng Phúc nếu bạn không làm được cần trợ giúp bạn gọi tới số 0975 499 286. Tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat

Hướng dẫn tự sửa lỗi máy giặt Toshiba nháy đèn 28l và 4 đèn chương trình

nguyên nhân máy giặt toshiba lỗi nhấp nháy

Khi gặp sự cố máy lỗi đèn 38l và đèn chương trình nháy các bạn có thể làm theo 2 cách chi tiết như sau :

Cách 1 : Reset máy giặt Toshiba bằng cách nhấn tổ hợp phím trên máy

– Lúc này, bạn thao tác reset máy giặt như sau: Nhấn phím Mở nguồn rồi giữ tổ hợp phím Chế Độ + Vắt Cực Khô + Start. Giữ khoảng 10 – 15 giây đến khi nghe tiếng tít tít thì bỏ tay ra và nhấn tiếp phím Start.

Cách 2 : Thay thế ic nhớ

Bên trong bo mạch điện tử dòng máy Toshiba có IC nhớ chu trình máy khi đang gaiwtj chẳng may mất điện máy sẽ nhớ lại chu trình giặt và sẽ cho máy chạy lại tại thời điểm máy bị mất điện đã giặt đến.

Bạn có thể xả IC nhớ hoặc thay thế IC nhớ bên trong mạch mặt giặt Toshiba để xử lý lỗi đèn 38l và đèn chương trình nháy liên tục.

Tổng kết

Như vậy với nội dung chia sẻ của chúng tôi bên trên bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Toshiba nháy đèn 38l và 4 đèn chương trình thông qua hướng dẫn của chúng tôi. Trong quá trình khắc phục bạn gặp khó khăn cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

– Ngoài ra bạn có thể liên hệ đặt lịch sửa máy giặt Toshiba tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc qua số 0934 999 131 hoặc đặt lịch trên website của chúng tôi ở đây: https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-toshiba/

Tham khảo thêm các mã lỗi khác ở máy giặt Toshiba như sau:

– Nếu nhấp nháy 1 đèn chọn mức nước 23 lít và 4 đèn chọn chức năng, thì bạn nên kiểm tra lại công tắc xả nước của máy giặt Toshiba.

– Nếu nhấp nháy 2 đèn chọn mức nước 24 lít và 38 lít cùng 4 đèn chọn chương trình, thì chứng tỏ máy giặt Toshiba bị lỗi xả nước.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *