nóng tai trái lúc 22h

Hiện tượng nóng tai trái ở nữ là do bệnh lý hay là một điềm báo trong tâm linh? Nếu bạn chưa biết thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi giải thích hiện tượng nóng tai bạn đang gặp trong các khung giờ hàng ngày cụ thể bên dưới đây.

Xem thêm các hiện tượng điềm báo khác

Điềm báo nóng tai trái Nữ theo giờ tốt hay xấu ?

nóng tai trái lúc 22h

Nóng tai trái từ 1 – 3h ở nữ

 • Từ 1-3 giờ: Trong thời gian này, nếu bạn cảm thấy nóng tai trái có nghĩa là tâm trạng của bạn đang không tốt. Bạn luôn cảm thấy khó chịu và cần giải tỏa. Vì vậy, hãy cùng trò chuyện, chia sẻ với người thân, bạn bè để giải tỏa những căng thẳng, stress này ngay thôi.

Nóng tai trái từ 3 – 5h ở nữ

 • Từ 3-5 giờ: Nếu tai trái của bạn bị nóng trong thời gian này, đừng lo lắng, vì điều này rất tốt cho bạn. Đó là điềm báo may mắn và tài lộc cho bạn

Nóng tai trái từ 5 – 7h ở nữ

 • Từ 5-7 giờ: Bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm trong công việc. Nhưng đừng lo lắng vì sẽ có người giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Nóng tai trái từ 7 – 9h ở nữ

Từ 7-9 giờ: Bạn sẽ có người đến quấy rầy và phá phách, làm xáo trộn cuộc sống và công việc của bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận!

Nóng tai trái từ 9 – 11h ở nữ

 • Từ 9h đến 11h sáng: Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, xin chúc mừng. Vì nóng tai trái trong khung giờ này là điềm báo bạn sắp được ai đó mời dùng bữa. Chuẩn bị sẵn sàng để đóng gói và chờ đợi.

Nóng tai trái từ 11 – 13h ở nữ

 • Từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều: Bạn sẽ gặp rủi ro trong việc chi tiêu và mất tiền, thậm chí ăn cắp một số. Do đó, hãy tính toán và chi tiêu hợp lý, cẩn thận hơn.

Nóng tai trái từ 13 – 15h ở nữ

 • Từ 13:00 đến 15:00: Báo trước những điềm lành về tài chính của bạn. Những dấu hiệu khả quan sẽ giúp nguồn tài chính của bạn khả quan hơn.

Nóng tai trái từ 15 – 17h ở nữ

 • Từ 15 giờ đến 17 giờ: Một điềm báo tốt trong đời sống tình cảm nếu bạn cảm thấy nóng tai trái trong khung giờ này. Điều bất ngờ đến với bạn có thể là tình yêu sét đánh.

Nóng tai trái từ 17 – 19h ở nữ

 • Từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối: Dấu hiệu tốt và đi lên trong công việc của bạn. Mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết và công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Nóng tai trái từ 19 – 21h ở nữ

 • Từ 19:00 đến 21:00: Bạn đang ấp ủ nhiều dự định và sắp tới là thời điểm thuận lợi để thực hiện chúng.

Nóng tai trái từ 21 – 23h ở nữ

 • Từ 21 giờ đến 23 giờ: Đây là điềm báo có tin vui gặp được người thân của bạn. Bạn sẽ sớm gặp lại những người thân ở phương xa.

Nóng tai trái từ 23 – 1h ở nữ

 • Từ 23h-1h: Bạn sắp gặp được tri kỷ hoặc người thân yêu đã mất từ ​​lâu.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết nóng tai trái ở nữ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa hiện tượng nóng tai của mình trong hệ tâm linh. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin hiện tượng nóng tai trái theo giờ ở cả Nam và Nữ để hiểu hơn về hiện tượng này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *