not ruoi o dau mui

Khi bạn có một nốt ruồi ở đầu mũi (Chóp mũi) mà không biết ý nghĩa trong thuật xem tướng đây là nốt ruồi mang lại cho bạn may mắn hay là nốt ruồi xui xẻo thì bài viết này của chúng tôi giải giúp bạn hiểu chính xác hơn nốt ruồi ở mũi bạn đàn có nhé.

Ở trên mũi của bạn chúng ta sẽ chia ra các phần như là Cánh Mũi, Sống Mũi và Đầu Mũi, Lỗ Mũi …Hầu hết các vị trí này đều có thể có nốt ruồi ở đó và hôm nay bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi theo tâm linh.

Xem tướng nốt ruồi ở đầu mũi, chóp mũi ở Phụ Nữ và Đàn Ông tốt hay xấu ?

Việc nốt ruồi trên mũi hay ở đầu mũi tốt hay xấu các thầy xem tướng thường dựa vào vị trí cụ thể cũng như dựa vào mệnh Nam và mệnh Nữ để có cái nhìn chính xác nhất. Cụ thể nốt ruồi ở đầu mũi  Nam, Nữ được chúng tôi cập nhật đầy đủ bên dưới đây.

not ruoi o dau mui

1. Nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở mũi này thường là mẫu người thích hưởng thụ nhưng lại không thích làm, thường cố gắng trốn tránh công việc. Những người này cũng không giữ được của cải, công việc không có nhiều may mắn vì hay nản chí và có phần lười biếng.

– Tính cách: Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới cho thấy chủ nhân là người thích hưởng thụ không thích làm. Họ hay ỉ lại, trốn tránh các vấn đề trong cuộc sống.

– Sự nghiệp: Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề cho thấy bạn là người không thể giữ được của cải, thường gặp trắc trở trong làm ăn, nhanh nản chí, đổ lỗi do hoàn cảnh.

Nếu kinh doanh làm ăn lớn, các khoản đầu tư gần như không có lợi nhuận, thậm chí còn lỗ. Do đó, ý nghĩa của nốt ruồi chuẩn đề thường không tốt đẹp nhất là trong đường công danh tài lộc.

– Tình cảm: Đây là nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa nên tình duyên không được suôn sẻ, thuận lợi dù có sức thu hút với người khác giới. Họ là người đam mê sắc giới, vướng vào mối quan hệ phức tạp, do đó mà vợ chồng bất hòa, gia đình lục đục, khó yên, khó bền lâu.

– Vận mệnh: Cũng biết kiếm tiền nên tuổi trẻ sung túc, tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức và có thể dẫn đến phá sản, tiền khô cháy túi. Hậu vận thường vất vả, khổ cực, không có tài sản để đảm bảo cuộc sống. Những người đàn ông này cần chú ý về bệnh tiêu hóa, liên quan đến đường ruột.

Tham khảo thêm các vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể có thể bạn đang có :

2. Nốt ruồi đầu mũi phụ nữ

Với phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở đầu mũi, họ thường được đánh giá là những người hiểu chuyện, thường biết cách ăn nói, ứng xử dịu dàng nên nhận được sự yêu thích của nhiều người.

– Tính cách: Người hiểu chuyện, giỏi ứng xử, dịu dàng, nết na, hay quan tâm chia sẻ với người khác.

– Sự nghiệp: Họ kiếm tiền rất giỏi nhưng thường không giữ được tiền bởi không thực sự nhanh nhạy trong làm ăn, dễ bị lỗ vì những khoản đầu tư không đúng chỗ.

Họ phù hợp làm công ăn lương, cuộc sống ổn định, theo đuổi nấc thang sự nghiệp hơn là nuôi tham vọng làm giàu.

– Tình cảm: Rất đào hoa, là mẫu người cực kỳ hấp dẫn đối với nam giới, thế nhưng họ lại thường vướng vào những mối quan hệ phức tạp nên tình yêu chợt đến rồi lại chợt đi.

– Vận mệnh: Nếu tuổi trẻ tham lam thì tuổi già vất vả, sống nhờ dựa vào con cháu, tuy nhiên, nếu biết đủ, dừng lại đúng mực thì cuộc sống an ổn, tuổi già không có nhiều lo toan.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi kết hợp với tướng mũi đầy đặn thì lại đại cát. Nó cho thấy đường tài lộc rất rộng mở, cuộc sống sau này cũng giàu. Trong hôn nhân, nốt ruồi trên mũi này cũng mang lại cho họ phúc khí, gia đình thường hạnh phúc.

=> Đọc xong bài viết này các bạn có thắc mắc gì về nốt ruồi ở đầu mũi của mình thì có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ từ thầy xem tướng nhanh nhất. Chúng tôi cập nhật trả lời câu hỏi hàng ngày.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *