u-tai-phai-la-diem-gi

TIếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích hiện tượng ù tai phải giờ Tuất (19h đến 21h) sẽ giúp bạn tìm ra được các điềm báo trước về tương lai hoặc các biện pháp khắc phục hiện tượng ù tai phải hiệu quả trong bài viết dưới đây

Tại sao lại bị ù tai phải?

Theo nghiên cứu khoa học, ù tai không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người tuy nhiên nó gây ra nhiều cảm giác khó chịu, lo lắng khiến cho người bệnh dễ bị mất ngủ, suy nhược tinh thần. Gây ra bởi các nguyên nhân như:

  • Do lúc tắm gội vô ý để phần nước chảy vào lỗ tai khiến cho màng nhĩ bị lùng bùng, khó chịu
  • Do tai phải chịu những âm thanh, tiếng động với cường độ lớn gây nên đau nhức, ù tai
  • Phần ráy tai bị tắc nghẽn khiến ống tai không được bảo vệ
  • Thói quen đeo tai nghe hoặc nghe điện thoại một bên tai trong thời gian dài

Còn theo các nhà tâm linh, ù tai phải giờ tuất (19h đến 21h) là một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn bị diễn ra trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu liên quan đến tiền bạc, công việc, tình cảm,….

u-tai-phai-la-diem-gi

Tham khảo thêm:

Ù tai phải giờ Tuất là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nếu bạn bị ù tai phải trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h (Giờ Tuất) báo hiệu sắp tới có khách quý từ phương xa đến chơi nhà. Cho nên, bạn hãy chuẩn bị thật tốt để tiếp đón những vị khách quý này nhé

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo điềm báo ù tai phải theo khung giờ khác trong ngày cụ thể như:

Ù tai phải vào khung giờ 23h đến 1h sáng (Giờ Tý): Cảnh báo có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến kiện tụng, thua nhiều hơn thắng.

Ù tai phải vào khung giờ 1h đến 3h (giờ sửu): Nhắc nhở bạn hãy cận thận có thể bạn sẽ bị bạn bè, đồng nghiệp hiểu lầm dẫn đến bạn có thể mang nhiều tai tiếng.

Ù tai phải trong khoảng thời gian 3h đến 5h (giờ dần): Cho thấy tâm trạng của bạn bất ổn có nhiều chuyện phải lo nghĩ

Ù tai phải vào khoảng 5h đến 7h (giờ Mão): Sắp đón vị khách quý ở từ xa đến thăm hỏi hoặc gặp gỡ được bạn bè tốt lâu ngày không gặp.

Ù tai phải sau khi ngủ dậy trong thời gian 7h đến 9h (giờ Thìn): Báo hiệu trong thời gian sắp tới có người cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Ù tai phải trong thời gian 9h đến 11h (giờ Tý): Đây là điềm báo may mắn cho thấy công việc thăng tiến, gặp được nhiều may mắn.

Ù tai phải trong khoảng thời gian từ11h đến 13h (Giờ Ngọ): Gặp lại cố nhân xưa, tri kỉ sau một thời gian dài mất liên lạc.

Ù tai phải trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h (Giờ Mùi): Cảnh báo có người lạ đến tìm, lành ít dữ nhiều.

Ù tai phải trong khoảng thời gian từ 15h đến 17h (Giờ Thân): Trong gia đình có người thân ở xa về mang lại niềm vui cho gia đình.

Ù tai phải từ giờ 17h đến 19h (Giờ Dậu): Đây là điềm báo tốt lành cho thấy tài lộc sắp gõ cửa, làm việc gì cũng thuận lợi, hiệu quả kinh doanh cao, kết quả tốt đẹp.

Ù tai trái trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h (Giờ Hợi): Báo hiệu bạn sắp được người khác mời đi dự tiệc.

Phương pháp nào để giảm thiểu hiện tượng Ù tai?

  • Cân bằng tâm lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến lo âu, trầm cảm, tổn thương não bộ.
  • Nhai kẹo cao su, nghiến răng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, bởi vậy bạn cần khắc phục thói quen này của mình.
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể như vitamin B12, kẽm để tránh ù tai và giúp hệ thần kinh hoạt động năng suất hơn.
  • Cẩn thận trong việc vệ sinh, loại bỏ ráy tai.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được ù tai phải giờ Tuất là điềm báo tốt hay xấu rồi nhé nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *