Điều hòa Daikin báo lỗi JA bạn có muốn biết nguyên nhân do đâu mà điều hòa lại báo lỗi hỏng này không ? Làm sao để có thể khắc phục một cách hiệu quả nhất ? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về lỗi JA của điều hòa Daikin này nhé.

Điều hòa Daikin báo lỗi JA là nguyên nhân do đâu ?

Điều hòa Daikin khi báo lỗi JA thường là do những nguyên nhân sau đây, hãy cùng theo dõi nhé :

– Cảm biến áp suất cao : Đường ống đồng dẫn gas đi bị gập, uốn chính là nguyên nhân khiến áp suất tăng đột ngột và cảm biến đo được áp suất đang cao.

– Kết nối của bộ phận cảm biến bị trục trặc hay đặt sai vị trí : Cảm biến được lắp đặt không quá chặt và cố định nên rất có thể trong quá trình vận chuyển mà nó bị xê dịch.

Ngoài ra, Nếu bạn thuê phải thợ bảo dưỡng làm ẩu cũng khiến làm sai vị trí cảm biến

– Bo dàn nóng có sự cố

Cách khắc phục lỗi JA của điều hòa Daikin

+ Lựa chọn thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp có chuyên môn để tiến hành lắp đặt chuẩn quy trình kĩ thuật tránh việc lắp cảm biến sai vị trí.

+ Khi lắp đặt cần chú ý chọn mua ống đồng chất lượng tốt, kiểm tra việc lắp đặt của thợ tránh để ống đồng nhỏ( đường ống gas đi) hay ống lớn ( đường ống gas về) bị gập.

+ Lỗi bo mạch bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa để họ khắc phục giúp bạn vấn đề này.

+ Kiểm tra cảm biến bằng đồng hồ vạn năng, sửa chữa và thay mới khi cần thiết.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. bạn cũng có thể tham khảo : 7plusmoingay

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *