Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi H16 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng này như thế nào ? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về lỗi H16 của điều hòa Panasonic này nhé.

Điều hòa Panasonic báo lỗi H16 là gì ?

Lỗi H16 của điều hòa Panasonic là lỗi do dòng điện tải máy nén qua thấp.

Điều hòa Panasonic báo lỗi H16 nguyên nhân do đâu ?

Lỗi dòng điện tải máy nén qua thấp là do các nguyên nhân sau đây :

  • Lỗi thiếu gas, hết gas
  • Lỗi máy nén
  • Lỗi board mạch dàn nóng
  • Lỗi điện áp yếu

Cách khắc phục lỗi H16 của điều hòa Panasonic

1 : Kiểm tra xem lượng gas trong máy còn hoạt động không ? Nếu máy thiếu gas bạn nên bổ sung thêm gas cho máy thì máy sẽ hoạt động.

2 : Kiểm tra lỗi điện áp yếu không đủ cho điều hòa hoạt động. Lúc này máy nên là bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất nó bắt đầu hoạt động chúng ta sẽ nghe thấy block kêu to hơn bình thường. Tiến hành đo điện áp cho máy nếu nếu dòng điện không đủ 220V thì có nghĩa là máy đã bị hỏng.

– Chúng ta cần tắt máy và lắp thêm bộ Lioa cho điều hòa hoạt động ổn định.

3 : Máy nén là bộ phận quan trọng ở điều hòa khi kiểm tra sẽ thấy máy nén hoạt động không ổn định, không đủ công suất cho phép có thể van lá đẩy hoặc van lá hút trong máy nén bị hở không né được môi chất lạnh.

4 : Lỗi này xảy ra thì bạn nhất định phải liên hệ ngay với dịch vụ sửa điều hòa Panasonic để họ có thể giúp cho bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : 7plusmoingay.com

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *