ĐIỆN LẠNH AZ chuyên sửa máy hút mùi tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp Uy Tín giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn bảo dưỡng máy hút mùi, bảo trì máy hút khói nhà bếp tại nhà.

+ Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín, chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Một số lỗi thường gặp ở máy hút mùi và cách sửa chữa tại nhà

Máy hút mùi khi sử dụng thời gian dài rất hay sảy ra các lỗi khác nhau do tiếp xúc với nhiều dầu mỡ. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.

 • Máy hút mùi không hoạt động, không có nguồn điện vào.
 • Máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.
 • Máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.
 • Máy hút mùi chạy không điều khiển được tốc độ quạt hút.
 • Hệ thống đèn điều khiển tốc độ, đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.

1. Máy hút mùi không chạy

+ Hiện tượng máy hút mùi không chạy, không hoạt động nguyên nhân chủ yếu là do hỏng phần động cơ quạt của máy.

Cách khắc phục

 • Kiểm tra xem có nguồn điện cấp cho động cơ
 • Dùng đồng hồ đo kiểm tra động cơ

=> Với lỗi máy hút mùi không chạy nguyên nhân chủ yếu là động cơ và cần thay thế động cơ mới cho máy nếu bị hỏng.

2. Máy hút mùi chạy kêu to

+ Nguyên nhân do quạt bị vỡ bi, bạc và cánh của động cơ quạt bị gáy

Cách khắc phục

 • Đối với máy kêu bạn quan sát bằng mắt thường xem cánh bị gáy không nếu gáy cần thay thế cánh mới đúng hãng là hết kêu.
 • Nếu cánh không gáy kêu két két thì đây là hiện tượng bi và bạc bên trong động cơ bị khô dầu, xít cần thay thế vòng bi mới, tra dầu cho động cơ.

3. Máy hút mùi không có nguồn

+ Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Kiểm tra công tắc nguồn đã bật lên chưa
 • Kiểm tra nguồn điện cấp vào máy có chưa
 • Kiểm tra công tắc nguồn
 • Kiểm tra bo mạch ( Nếu có )

=> Bạn cần kiểm tra từng chi tiết một để đoán được máy đang gặp lỗi gì. Thường lỗi này liên quan đến bo mạch điện tử rất nhiều.

Địa chỉ sửa máy hút mùi tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu sửa máy hút mùi, máy hút nhà bếp hay bảo dưỡng máy xin LH : 0975 499 286 để được phục vụ nhanh ngay sau 15 phút. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật xem thêm thông tin ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-may-hut-mui/

Quy trình sửa chữa

Thứ nhất: Khi khách hàng gọi đến sửa máy hút mùi chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi bếp của gia đình.

Thứ hai: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá linh kiện cho khách hàng.

Thứ ba: Sau khi đã báo giá sửa hút mùi, giá linh kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

+ Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…)

+ Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thứ tư: Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy hút mùi cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết đối thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

+ Khi máy hút mùi, máy hút khói của khách hàng gặp một trong các sự cố trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí và sửa chữa nhanh.

Thông tin liên hệ dịch vụ của chúng tôi ở Hà Nội

ĐIỆN LẠNH AZ

Rất mong được phục vụ quý khách !

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *