tu lanh hitachi keu to

Khi sử dụng tủ lạnh Hitachi có khi nào bạn gặp tình trạng tủ lạnh Hitachi chạy phát ra tiếng kêu to chưa ? Do nhu cầu người sử dụng gọi điện tới Điện Máy Hồng Phúc hỏi về vấn đề tủ lạnh Hitachi chạy kêu to hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục mọi người cùng đón xem.

=> Tham khảo ngay địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh Hitachi inverter

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi kêu to

tu lanh hitachi keu to

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi kêu to là gì ?

Nếu bạn nghe thấy tủ lạnh phát ra những âm thanh kêu to thì nguyên nhân có thể đơn giản chỉ là do tủ lạnh đang không được kê cân bằng.

Tuy nhiên nếu bạn nghe tủ lạnh kêu to và đi kèm theo những âm thanh bất thường như tiếng lạch cạch lạch cạch, tiếng kêu rè rè,… thì có lẽ nguyên nhân xuất phát từ các bộ phân kỹ thuật của tủ gặp đang vấn đề như rơ le, ghim chân ốc, mô tơ quạt gió,…

+ Với kinh nghiệm của chúng tôi đối với dòng tủ lạnh Hitachi inverter hiện tượng lốc kêu to rất nhiều thường tiếng kêu phát ra dạng cọc cọc rất lớn ở đằng sau.

tu lanh hitachi keu to la loi gi

Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi kêu to

Tiến hành kiểm tra phía dưới các chân của tủ lạnh, nếu phát hiện tủ đang bấp bênh bạn hãy kê ngay ngắn lại và hãy đảm bảo tủ lạnh luôn được đặt ở vị trí bằng phẵng chắc chắn để tủ không kêu to.

+ Nếu bạn nghe tiếng kêu phát ra từ trong tủ thì đây là hiện tượng tủ bị kêu do quạt bên trong tủ, bạn nên kiểm tra xem cánh quạt có bị va chạm vào đá hay thiết bị vào không, nếu không lỗi do quạt bạn chỉ cần thay quạt mới là hết.

+ Nếu bạn thấy tiếng kêu Rè rè ở đằng sau bạn nên kiểm tra xem có thể chân Block bị rung lắc bạn cần kê lại, kiểm tra xem có thiết bị gì va vào đâu không rồi gỡ bỏ nó.

+ trường hợp bạn thấy tiếng kêu cọc cọc to ở đằng sau đối với tủ inverter thì đây là lỗi do kêu ở Bloc bạn có thể thay bloc mới.

Nếu nguyên là do các bộ phận kỹ thuật thì hãy tiến hành kiểm tra từng bộ phân để xác định bộ phận nào gây ra tiếng ồn để sữa chữa hoặc thay mới.

=> Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp được các bạn có cái nhìn tốt nhất về lỗi tủ lạnh Hitachi phát ra tiếng kêu to, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có moottj số dụng cụ như Tô Vít, Kìm điện, đồng hồ đo

+ Nếu bạn gặp sự cố khi sửa hay cần dịch vụ sửa tủ lạnh đến tận nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp 24h cả nagyf lễ và chủ nhật, với 12 chi nhánh chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn chỉ từ 15 phút. Mọi chi tiết đặt lịch Ở Đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *