Nếu máy giặt LG nhà bạn báo lỗi IE. Làm thế nào để có thể sửa mã lỗi này sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết cách sửa máy giặt LG báo lỗi IE hiệu quả nhất.

Lỗi IE ở máy giặt LG là gì ?

Khi màn hình hiển thị của máy giặt LG xuất hiện thông báo lỗi “IE” chứng tỏ máy giặt của gia đình bạn đang bị gặp vấn đề nguồn cấp nước vào máy giặt không được ổn định gây cản trở hoạt động giặt đồ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi IE ở máy giặt LG

1 : Hư van cấp nước : Khi van cấp nước của máy giặt LG cũng không hoạt động thì chắc chắn 1 điều đó là van cấp nước bị vấn đề về lỗi cho nên nước không thể đến tới máy giặt . Cũng có thể là do van bị hở hoặc bị dập đứt .

– Khắc phục : Chúng ta kiểm tra kỹ đường ống xem nếu bị dập gãy thì thay thế mới để đảm bảo chất lượng nước cấp an toàn và đầy đủ cho máy giặt

2 : Lỗi do nguồn cấp nước quá yếu : Cũng có thể do bể cấp nước còn lượng nước quá ít hoặc bế cấp nước chúng ta đặt với độ cao khiêm tốn cho nên áp lực nước cấp cho máy giặt sẽ kém dẫn đến bảng điều khiển máy giặt LG thông báo lỗi IE .

– Khắc phục : Chúng ta tiến hành bơm đầy nước vào bể và cho bể lên độ cao để gia tăng áp lực nước cấp cho máy giặt .

3 : Hỏng cảm biến cấp nước : Khi hỏng cảm biến thì chắc chắn máy giặt sẽ nhận sai về lượng nước hoặc không nhận nguồn nước mặc dù là nước vẫn đang cung cấp hoặc không cho nước cấp vào vì nghĩ là nước đã cấp đủ vào trong máy giặt .

– Khắc phục : Chúng ta tiến hành thay thế hoặc sửa cảm biến cấp nước .Việc sửa này chúng ta không thể tự sửa mà chúng ta cần phải có kỹ thuật chuyên sâu về máy giặt mới xử lý được .

4 : Do hư bo mạch điều khiển : Mạch điều khiển bị hỏng thì sẽ không nhận biết được quá trình nào là giặt và quá trình nào là chuyển sang vắt cho nên máy sẽ tự động báo lỗi IE .

– Khắc phục : Chúng ta tiến hành sửa hoặc thay thế bo mạch để đảm bảo bo mạch hoạt động ổn định nhất.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp cho bạn về lỗi IE của máy giặt LG. Chúc cho bạn sẽ thành công khi sửa lỗi IE ở máy giặt LG.

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *