Nguyên nhân Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là do đâu ? Bạn có muốn biết cách khắc phục lỗi hỏng H01 này hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H01 ngay sau đây nhé.

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 nguyên nhân do đâu ?

Lỗi H01 là do cảm biến mực nước. Cảm biến nước là ngữ thuật chuyên ngành, lỗi thường được gọi là phao nước, phao áp suất hay phao nước máy giặt.

Cách khắc phục lỗi H01 của máy giặt Panasonic

  • Đường dây từ board mạch đến phao nước bự đứt : Sau khi mở ra kiểm tra, nếu phát 1 trong 2 dây điện bị đứt quý khách có thể nối lại và cho máy hoạt động để kiểm tra.
  • Rắc cắp vào phao nước tiếp xúc không tốt, bị oxi hóa : Nếu thấy dây điện vẫn còn tốt thì thử vệ sinh rắc bằng RP7 sau đó cắm lại và khởi động máy.
  • Hỏng Board mạch : Nguồn điện từ IC board mạch cấp cho phao nước có vấn đề làm cho phao nước không đóng mở bình thường.
  • Hỏng cảm biến mức nước : Nếu cảm biến mực nước bị hư hỏng thì giải pháp tốt nhất là gọi cho thợ hay dịch vụ sửa chữa máy giặt để họ có thể kiểm tra cho bạn.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://7plusmoingay.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *