Khi máy giặt Toshiba inverter nhà bạn hiện lỗi E64 đây là lỗi gì ? Nguyên nhân do đâu mà máy giặt lại bị lỗi E64 này ? Có cách nào co thể khắc phục được lỗi hỏng này tại nhà hay không ? Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp cho bạn vấn đề này.

+ Để giúp các bạn sửa lỗi máy giặt Toshiba được dễ hơn chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết bảng mã lỗi máy giặt Toshiba mong sẽ giúp mọi người khi cần đến.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E64 của máy giặt Toshiba inverter

  1. Điều đầu tiên khiến máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E64 này là do dây điện điều khiển từ mạch board xuống hệ thống mô tơ bị đứt đoạn, hoặc tiếp xúc giữa các rắc cắm lâu ngày bị oxy hóa, tiếp điện kém, chập chờn.
  2. Một số máy giặt toshiba inverter khi báo lỗi E64 thì có khả năng cao là chết bẹ hay còn gọi là mạch công suất, khi dòng điện được đưa vào máy giặt, bảng điều khiển sẽ cấp điện xuống mô tơ nhưng khi mạch công suất bị hư hỏng làm cho dòng điện được truyền qua mô tơ là nhỏ nên không đủ điện để mô tơ và các bộ phận khác của máy giặt hoạt động, lúc này màn hình hiển thị sẽ báo lỗi E64 nhấp nháy liên tục do hư hỏng mạch công suất.
  3. Thông thường một số máy giặt hãng toshiba không loại trừ cả dòng máy giặt toshiba thường ( không tiết kiệm điện ) khi điện được cấp vào máy giặt và bấm nút khởi động, tín hiệu điện được cấp đầu tiên cho mô tơ kéo xả thực hiện quá trình xả hết nước trong lồng giặt để tiến hành xác định trọng lượng đồ có trong máy giặt. nên khi mô tơ xả này bị hư hỏng cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc máy giặt Toshiba báo lỗi E64 ngay tức thì.

Cách khắc phục tốt nhất ngay lúc này là bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt để họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

+ Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://7plusmoingay.com/

By quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *