Quạt điều hòa nhà bạn bị chảy nước ra khắp sàn nhà? Bạn sẽ xử lý sự cố này như thế nào? Hiện tượng này có làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt không ?

+ Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết nguyên nhân và cách sửa quạt điều hòa bị chảy nước tại nhà hiệu quả dưới đây.

Nguyên nhân và cách sửa quạt điều hòa bị chảy nước tại nhà đơn giản khỏi vĩnh viễn

Đội ngũ kỹ thuật của 7PLUSMOINGAY có nhiều kinh nghiệm sửa quạt điều hòa với nhiều bệnh khác nhau từ dễ đến khó, chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của quạt điều hòa chỉ trong tích tắc.

2 nguyên nhân khiến quạt điều hòa bị chảy nước

Quạt điều hòa, quạt làm mát nhà bạn xuất hiện các dấu hiệu như bật quạt chạy nước phun về phía trước, chảy nước ở phía sau, nước tràn lên màn hình hiển thị, bơm hoạt động nhưng nước chảy ra phía ngoài,….

+ Nếu chúng ta không khắc phục các hiện tượng trên kịp thời sẽ làm mất vệ sinh gây ẩm mốc ngôi nhà bạn, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Hiện tượng chảy nước ở quạt điều hòa chủ yếu do 2 nguyên nhân dưới đây:

  • Tụt đường ống nước hoặc ống nước bị thủng
  • Chảy nước ở lỗ thải của van nước

Cách xử lý quạt điều hòa bị chảy nước tại nhà nhanh chóng

– Điều hòa chảy nước do tụt đường ống nước hoặc bị thủng: Bạn dùng băng dính nối và vít chặt đường ống nước lại, nếu đường ống nước bị rách quá bạn chỉ cần thay ống nước mới là được.

– Hiện tượng chảy nước ở lỗ thải của van nước: Bạn tháo nắp vặn ống xả nước ra rồi dùng băng tăn quấn một lớp là được.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có thể khắc phục được hiện tượng chảy nước của quạt điều hòa nhà bạn.

+ Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy bình luận ở phía dưới hoặc gọi điện đến tổng đài 02462 934 247 – 0934 999 131 để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch sửa quạt hơi nước tại nhà nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *