Nhiều bạn khi sử dụng có thắc mắc tủ lạnh bị nóng ở 2 bên hoặc tủ lạnh bị nóng ở phía sau có làm sao không? Để giải thích được trường hợp này bài viết hôm nay 7plus mỗi Ngày sẽ giải thích rõ ràng hiện tượng tủ lạnh bị nóng ở 2 bên thành tủ lạnh.

Tủ lạnh bị nóng ở 2 bên có làm sao không?

Hiện tượng tủ lạnh bị nóng ở xung quanh thành tủ lạnh gặp phải nhiều nhất khi chúng ta mới cắm tủ lạnh mới mua về hoặc di chuyển mới cắm lại tủ lạnh hoạt động. Đọc theo sơ đồ của tủ lạnh anh chị sẽ thấy tủ lạnh có cấu tạo 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh, theo thiết kế thì dàn nóng sẽ đặt ở 2 bên tủ lạnh hoặc phía sau ở tủ lạnh. Khi hoạt động dàn lạnh sẽ toả hơi lạnh và dàn nóng tỏi hơi ấm hoặc nóng đây là điều hết sức bình thường nhé.

Phải làm gì khi tủ lạnh bị nóng.

Tủ lạnh hoạt động 2 bên thành sờ tay sẽ ấm nhưng sờ vào thấy quá nóng hoặc bỏng tay điều này anh chị nên gọi sua tu lanh tai nha để được tư vấn sửa chữa hoặc làm theo hướng dẫn sau:

Vị trí đặt tủ lạnh

  • Tủ lạnh khi mua về không được đặt sát tường, ít nhất phải cách 2 bên 5cm để cho dàn nóng và bloc tủ lạnh giải nhiệt được tốt nhất.
  • Vị trí kê tủ lạnh không nên để ánh nắng trực tiếp rọi vào làm vỏ tủ lạnh sẽ nóng hơn, hiệu suất làm lạnh giảm
  • Không nên để tủ lạnh ở nơi có nhiệt độ cao như vị trí đun nấu hàng ngày.

Gọi thợ sửa tủ lạnh khi thấy tủ lạnh quá nóng.

Trường hợp 2 bên tủ lạnh quá nóng nhưng ngăn mát không mát cần goijthowj kiểm tra ngay các sự cố này thường diễn ra như sau:

  • Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt
  • Tủ lạnh bị thừa gas

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến, hãy nhấc máy điện thoại và gọi 0903 497 269. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại các quận như : sửa tủ lạnh tại hoàng mai , sửa tủ lạnh tại đống đa sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và có mặt chỉ trong vòng 30 phút

– Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh và tìm ra nguyên nhân

– Báo cho khách hàng về nguyên nhân hỏng hóc và giá thành sửa chữa, bảo hành

– Tiến hành sửa chữa và hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá ưu đãi nhất, luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ. Chúng tôi là tập thể luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp phải sự cố về tủ lạnh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *