tu lanh hitachi bao f012

Bạn gặp sự cố ở tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 12 chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi như thế nào ? Hôm nay SỬA TỦ LẠNH AZ xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách kiểm tra lỗi khắc phục sự cố từ A – Z.

Tìm hiểu nguyên nhân để xử lý dứt điểm lỗi là điều cần nên làm ngay khi tủ lạnh hitachi báo lỗi f0 12. Thế nhưng trước đó bạn cần phải hiểu được ý nghĩa mã lỗi f0 12 là gì. Vậy tủ lạnh báo mã lỗi f0 12 (đèn báo nháy 12 lần) là lỗi gì?

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 12

tu lanh hitachi bao f012

Khi tủ lạnh Hitachi mà bạn đang dùng hiển thị mã lỗi f0 12 đây là mã lỗi báo động cơ quạt bất thường, có thể quạt không chạy, quạt chạy yếu, quạt chạy quá dòng…

Nguyên nhân

  1. Quạt gió tủ lạnh Hitachi không hoạt động.
  2. Quạt bị ăn dòng hay còn gọi là bò dòng.
  3. Hỏng bo mạch điện tử không cấp điện cho quạt
  4. Quạt phát ra âm thanh lớn hơn mức bình thường khi vận hành.
  5. Quạt chạy yếu hoặc bị kẹt do tuyết bám dày hay bị chập cháy.

Hướng dẫn xử lý lỗi F012

Sửa Quạt: Một số tình trạng quạt có thể sửa được mà không nhất thiết phải thay mới bằng cách tháo quạt ra bôi trơn bằng dầu mỡ khi mạt bị kẹt, quấn lại cuộn hoặc kiểm tra lại nguồn DC sau đó sửa lại nguồn cấp cho chuẩn. lợi ích khi sử dụng tủ lạnh có quạt gió

Thay Quạt: Đây có lẽ là việc dễ nhất phải không ? Quạt Hitachi bây giờ không khó mua chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có được chiếc quạt hitachi chính hãng 100% nhé, còn thay thì bạn chỉ cần cắm đúng chiều của rắc cắm, hoặc là đấu đúng với mầu dây điện là ổn định.

Sửa bo mạch : Nếu bạn kiểm tra quạt vấn tột hay bạn đã thay quạt mới mà quạt vấn không chạy, tủ báo lỗi F012 lúc này bạn cần sửa chữa bo mạch tủ lạnh Hitachi nhà mình hoặc thay mạch mới.

Nếu bạn đã kiểm tra theo hướng dẫn của chúng tôi nhưng tủ vấn báo lỗi F012 quạt bên trong không chạy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 hoặc truy cập Website : https://suatulanhaz.com đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà mình 24/7.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *